Lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non

Hệ thống camera cho nhà trẻ
Lắp đặt hệ thống camera cho nhà trẻ

Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rất nhiều, chất lượng giảng dậy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao. Nhưng bên cạnh đó, một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh. Đặc biệt là một số trường hợp đã được phản ánh qua các phuơng tiện truyền thông, gây hoang mang dư luân và cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín. Vậy làm sao giải quyết được những lo sợ đó cho các phụ huynh khi gửi con mình vào các trung tâm?

 
Bảo mẫu đánh trẻ
Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp quản lý nhà trẻ từ xa bằng camera quan sát qua đây những phụ huynh sẽ giải tỏa được những lo lắng và khúc mắc kể trên, cũng như nâng cao uy tín của nhà trường , tạo sức thu hút của nhà trường đối với các gia đình có trẻ nhỏ muốn gửi con đến nhà trẻ, giải pháp còn đồng thời mang lại thêm nhiều tiện ích, cho việc dạy và học tại nhà trường. Ngoài ra camera còn giúp bảo vệ tài sản của nhà trẻ.
 
Giải pháp camera cho nhà trẻ

 

CAMERA QUAN SÁT NHÀ TRẺ:
 
- Camera trong nhà ăn cho trẻ, lớp học, phòng chơi của trẻ: Sử dụng camera bán cầu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện trong nhà, camera HD-CVI cho hình ảnh rõ nét.
 
- Camera ngoài sân chơi cho trẻ sử dụng camera thân, thiết kế chắc chắn, phù hợp với điều kiện môi trường, chống nước, ống kính cố định cho hình ảnh rõ nét. Camera hồng ngoại để có thể quan sát ngày đêm, 
 
Camera ngoài sân chơi cho trẻ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH & CÔNG NGHỆ THÁI NGUYÊN
Địa chỉ:   Số 27 Đường Cách Mạng Tháng 8, P.Trưng Vương , TP.Thái Nguyên
Tel/Fax:   (0280) 656 5555   -   Hotline CSKH:  0932 333 000  - Hỗ trợ Kỹ thuật: 0969 987 987